Một số video dạy tiếng anh cho trẻ mẫu giáo phụ huynh nên biết

Trẻ mẫu giáo rất giỏi trong việc bắt chước những gì bé nghe được và hình ảnh cũng dễ dàng được trẻ khắc sâu trong tâm trí. Nếu bạn thấy cho trẻ học qua các con chữ có thể sẽ khiến trẻ không cảm thấy hứng thú và tiếp thu không tốt vậy hãy dạy tiếng anh cho trẻ mẫu giáo qua video sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Video dạy bảng chữ cái

Việc học ngôn ngữ nào cũng cần bắt đầu từ bảng chữ cái. Nếu cho trẻ học bảng chữ cái qua video có hình ảnh minh họa và âm thanh sẽ giúp trẻ dễ nhớ hơn và kích thích trí tưởng tượng trẻ hơn rất nhiều.

Học bảng chữ cái tiếng anh qua video

Video dạy số đếm

Cũng như học bảng chữ cái, việc học số đếm cũng là bước đệm, bắt đầu cho trẻ. Lời khuyên cho bố mẹ khi cho trẻ học đếm là nên cho trẻ đếm các đồ vật thân thuộc trước như đồ chơi, bánh kẹo… bằng tiếng anh.

Video dạy các câu đối thoại cơ bản

Sau khi trẻ đã biết chút cơ bản về tiếng anh là lúc nên cho trẻ học cách giao tiếp với những câu tiếng anh đơn giản nhất. Cho trẻ học vài câu từ đối đáp trong cuốc sống hằng ngày: hello, goodbye, thanks, yes/no… cũng đủ để trẻ tự tin khi giao tiếp.

Video dạy các loài động vật

Cho trẻ học gọi tên các loài động vật qua tiếng anh không chỉ nâng  cao từ vựng mà còn giúp trẻ có thêm kiến thức với thế giới bên ngoài. Đặt biệt, học tiếng kêu của chúng có thể sẽ làm trẻ nhà mình bất ngờ và thích thú hơn nữa.

Video dạy các đồ vật trong nhà

Ở tuổi mẫu giáo, trẻ rất hay tò mò mọi thứ xung quanh. Do đó, hãy chỉ cho trẻ cách gọi tên các vật dụng xung quanh bằng tiếng anh. Việc lặp lại nhiều lần tên các đồ dùng giúp trẻ nhớ lâu và có cơ hội để sử dụng tiếng anh thường xuyên hơn.

Nếu cách dạy tiếng anh truyền thống không đem lại hiệu quả. Vậy thì hãy dạy tiếng anh cho trẻ mẫu giáo qua video, trẻ sẽ thích thú hơn rất nhiều cũng như tiếp thu tốt hơn đấy!

Xem bóng đá trực tiếp